Một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ bán hàng của Cơ Khí Đúc Lộc Nam đó chính là chính sách giao nhận. Không chỉ chú trọng về chất lượng trong từng sản phẩm, chúng tôi còn đảm bảo giao hàng nhanh chóng với trạng thái đơn hàng tốt nhất có thể khi đến tay khách hàng.

Các sản phẩm đồ đồng do Lộc Nam cung cấp đa số là đồ thờ cúng. Chính vì thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng khách hàng mong muốn về chất lượng lẫn hình thức của các món đồ. Vậy nên, chúng tôi thường sử dụng những dịch vụ giao hàng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp để có thể bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Để hiểu hơn về chính sách giao nhận của đồ đồng Lộc Nam, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây!

Hình thức giao nhận

Giao hàng khu vực Hà Nội, các tỉnh phía Bắc

Đồ đồng Lộc Nam hiện đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt đối với những đơn hàng trong phạm vi 30km. Với những địa chỉ xa hơn, công ty sẽ tính thêm phí vận chuyển (đơn giá áp dụng theo mức phí của các đơn vị vận chuyển).

Lộc Nam luôn chú trọng về khâu vận chuyển để có thể mang đến các sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng
Lộc Nam luôn chú trọng về khâu vận chuyển để có thể mang đến các sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng

Chúng tôi thực hiện giao hàng cho quý khách hàng vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2- thứ 6. Tuy nhiên, với những trường hợp khách hàng cần giao hàng gấp vào cuối tuần, công ty sẽ linh hoạt và báo phí giao hàng cụ thể nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng giao hàng nhanh chóng trong thời gian 1-2h với những khách hàng ở gần.

Các tỉnh thành phía Nam

Với các tinh phía Nam, sản phẩm đồ đồng do Lộc Nam sản xuất sẽ được đóng thùng, bọc lót kỹ lưỡng trước khi giao cho bên vận chuyển. Tùy thuộc vào các sản phẩm, mức độ cồng kềnh mà chúng tôi sẽ chọn đơn vị giao nhận phù hợp nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Phương thức vận chuyển

Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng một vài phương thức vận chuyển để giao nhận tới quý khách hàng trên khắp cả nước như:

  • Đường bưu điện: Mức phí sẽ tính theo đường Bưu điện (chỉ áp dụng với những sản phẩm nhỏ gọn như chân nến, bát hương…)
  • Xe khách: Với những đơn hàng cồng kềnh, địa chỉ ở xa, chúng tôi sẽ chọn hình thức gửi bằng xe khách quen. Sản phẩm sẽ được vận chuyển ra bến xe, quý khách có thể thanh toán theo phí vận chuyển của nhà xa.
  • Xe tải: Những đơn hàng lớn, số lượng nhiều, chúng tôi sẽ sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển hàng tới tay khách hàng.
  • Các đơn vị vận chuyển: Hiện nay, có khá nhiều đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm… được xem là bên trung gian giúp các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng.
Tùy vào kích thước sản phẩm, địa chỉ khách hàng mà Lộc Nam sẽ có hình thức vận chuyển phù hợp nhất
{“source_sid”:”0009CF81-D4A2-43A3-8474-CC5BD1A78503_1594351956011″,”subsource”:”done_button”,”uid”:”0009CF81-D4A2-43A3-8474-CC5BD1A78503_1594351956006″,”source”:”other”,”origin”:”gallery”}

Lưu ý cần nắm

  • Với đơn hàng online, sau khi nhân viên xác nhận và quý khách hàng hoàn thành việc thanh toán, đặt cọc qua chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách hàng sớm nhất có thể.
  • Nếu gửi hàng bằng xe khách quen do khách hàng yêu cầu, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị hỏng, lỗi do khâu vận chuyển.
  • Giờ giao hàng: từ 8h- 18h mỗi ngày. Nếu đơn hàng được đặt sau 18h, chúng tôi sẽ giao vào ngày hôm sau
  • Quý khách hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng
  • Trong trường hợp cần đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo kỹ hơn về chính sách đổi trả.

Không ít khách hàng khi đến với đồ đồng Lộc Nam đều mong muốn rằng sẽ nhận được sản phẩm đúng cả về chất lượng lẫn hình thức mà họ kỳ vọng. Với những gì đã, đang và sẽ làm được cho khách hàng, Lộc Nam tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp đồ đồng uy tín, đáng tin cậy nhất không chỉ khu vực phía Bắc mà còn trên cả nước. Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chính sách giao nhận của chúng tôi!