Cơ sở địa chỉ khuôn đúc đồng giá rẻ chất lượng tốt nhất toàn quốc

Đúc đồng là nghề truyền thống và thể hiện nét đẹp văn hóa tự bao đời của người dân Việt. Ngày nay, không khó để sở hữu được một sản phẩm đồng đúc đẹp. Thế nhưng, để có được những sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng thì khuôn đúc đồng phải đạt chuẩn.

Tự hào là cơ sở đúc đồng truyền đời Ý Yên – Nam định, đồ đồng mỹ nghệ Dương Bá Tiến chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các sản phẩm bằng đồng, dịch vụ đúc đồng chuyên nghiệp và bán khuôn đúc đồng đạt chuẩn, giá rẻ, chất lượng cao từ tay các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm.

1. Khuôn đúc đồng là gì và vai trò của nó với việc đúc đồng

Công việc đúc đồng đòi hỏi một quá trình dài và phải được đúc dưới tay của các nghệ nhân lành nghề. Không phải ngày một ngày hai là có thể thuần thục các công đoạn đúc đồng chuẩn được. Thế nên, sản phẩm đúc đồng của các làng nghề truyền thống như Ý Yên, Nam định mới có thể chinh phục và tạo sức hút lớn đối với khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra sản phẩm Dương Bá Tiến khác biệt như thế nào với các thương hiệu khác.

Để làm được một thành phẩm đồng đúc, bạn phải thực hiện tuần tự từ khâu tạo mẫu, làm khuôn rồi mới đến nấu đồng và rót đồng và kết thúc ở việc làm nguội, tạo bóng và đánh bóng sản phẩm.

>> Xem thêm: Đúc đồng là gì? Nghề đúc đồng ở Việt Nam có gì đặc biệt mà luôn được nhiều người, nhiều quốc gia chú ý tới

Địa chỉ bán khuôn đúc đồng Giá Rẻ 1

Chúng tôi đánh giá cao vai trò của một chiếc khuôn đúc đồng chuẩn và đẹp. Bởi thành phẩm có chất lượng và kích thước có như ý muốn hay không phụ thuộc phần lớn ở khuôn đúc đồng.

Do vậy, khâu làm khuôn đúc đồng đòi hỏi phải được làm từ các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong xưởng sản xuất. Khuôn đúc phải có kích thước bằng với thành phẩm. Chính vì thế, việc đo đạc kích cỡ sao cho đồng nhất cũng rất quan trọng.

2. Làm khuôn đúc đồng như thế nào?

Hiện tại, cơ sở chúng tôi cung cấp hai loại khuôn đúc đồng đó là khuôn liền và khuôn mang cá.

2.1 Khuôn liền

Là loại khuôn có chức năng để dùng một lần cho một sản phẩm đồng đúc. Sau khi đồng nguội, người ta phải phá bỏ khuôn liền để lấy thành phẩm. Sản phẩm khuôn liền thường được dùng cho các sản phẩm đồng đúc lớn, có giá trị cao như tượng đồng, đỉnh, chuông… với đặc điểm chung là nhiều cấu tạo, tiểu tiết tinh vi.

Nguyên liệu để tạo ra khuôn đồng đúc chủ yếu từ đất sét, chấu, bột sạn đất chịu lửa tốt và giấy gió. Đất phơi ra sau đó thực hiện giã nhỏ, giấy đem ngâm nước để có được độ dẻo nhất định.

Đổ các loại vật liệu trên, sau đó thực hiện trộn theo tỷ lệ nhất định để đạt được thành phẩm tốt nhất. Tùy thuộc vào các loại khuôn định làm mà tỷ lệ cũng như mẫu mã cũng khác nhau.

Địa chỉ bán khuôn đúc đồng Giá Rẻ 2

2.2 Khuôn rời

Sử dụng dựa trên cơ chế ghép các mảnh ghép của khuôn lại với nhau để tạo ra thành phẩm đồng đúc chất lượng. Khuôn rời còn có nhiều tên gọi khác như khuôn lồng, khuôn mảnh ghép, khuôn mang cá.

Khuôn rời dùng để đúc đồng nhiều lần. Ưu điểm của sản phẩm là có thể tháo dỡ dễ dàng, đúc đồng hàng loạt và tiết kiệm chi phí sản xuất và gia công. Người ta thường dùng khuôn rời để chế tạo những vật dụng bằng đồng nhỏ như đồ thờ cúng và vật phẩm tâm linh phong thủy khác.

3. Cơ sở bán khuôn đúc đồng uy tín – Đồ đồng mỹ nghệ Dương Bá Tiến

Đồ đồng mỹ nghệ Dương bá tiến với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề đúc đồng và sản xuất khuôn đúc cao cấp tự tin sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé thăm.

Với hệ thống các cơ sở chủ yếu ở Nam định và Hà Nội, đồ đồng Mỹ nghệ Dương Bá Tiến chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm đồng đúc uy tín và chất lượng với mẫu mã đa dạng.

Hiện nay , chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chủ yếu đó là: Khuôn đúc đồng, đồ thờ đồng, đồ phong thủy bằng đồng, trang đồng mỹ nghệ  với chất liệu phong phú và mức giá cả phải chăng.

Sau đây là một số những ưu điểm của đơn vi Đồ đồng mỹ nghệ Dương Bá Tiến

3.1 Chất lượng khuôn đúc đồng đat chuẩn

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khuôn đúc đồng chuẩn do các nghệ nhân lành nghề nhất thực hiện. Từ chất liệu, tỷ lệ trộn đến kiểu dáng, khuôn đúc đồng của chúng tôi có khả năng mang lại cho bạn những thành phẩm đồng đúc hoàn chỉnh nhất.

>> XEM NGAY: Những sản phẩm đúc chuông đồng với kiểu thiết kế hoa văn tinh xảo đẹp mắt nhất

3.2 Chất liệu tốt với độ bền cao

Đối với loại khuôn đúc đồng rời, bạn có thể sử dụng để đúc nhiều lần. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất mà còn đảm bảo việc bạn luôn có được thành phẩm đồng đúc đẹp và đồng nhất ra đời.

Địa chỉ bán khuôn đúc đồng Giá Rẻ 3

3.3 Chi phí rẻ

Sản phẩm khuôn đúc đồng của chúng tôi được đánh giá là có mức chi phí tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu của khá nhiều đơn vi đúc đồng trẻ chưa có kinh nghiệm. với phương châm trao đi giá trị văn hóa dân tộc, đơn vị chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong tất cả các sản phẩm tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ vào bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn!

Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam

Hotline: 0836.122.222

Cơ trở 1: 57A – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Cơ sở 2: Chi nhánh 1 khu công nghiệp – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Mail: dodonglocnam@gmail.com

Website: dodongbatien.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *