Địa chỉ đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu Uy tín số 1 toàn quốc

Cơ sở đúc đồng uy tín, chất lượng ngày càng phát huy vai trò của mình trong bối cảnh kinh tế đang phát triển ngày nay. Những bức tượng đồng, đồ thờ cúng, đồ dùng bằng đồng sẽ được chế tác hoàn mỹ và ưng ý hơn khi lựa chọn được cơ sở uy tín để đúc đồng.

Đồ đồng mỹ nghệ Lộc Nam chúng tôi là địa chỉ đúc tượng đồng chân dung uy tín – gia truyền thủ công mỹ nghệ tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất.

Nghệ nhân Lộc Nam đã được tiếp xúc với nghiệp đúc đồng từ nhỏ và có sự nhiệt huyết, cố gắng và tài hoa của mình, ông đã trải qua gian khó để khởi nghiệp và tìm cho riêng mình lối đi để phát triển làng nghề truyền thống mang vẻ đẹp của dân tộc.

Với kinh nghiệm quý báu từ cha ông xa xưa để lại, ngày nay thương hiệu đồ đồng mang tên nghệ nhân Lộc Nam đã hình thành và phát triển được hơn 30 năm và có tiếng vang khắp toàn đất nước.

Các sản phẩm của ông được trưng bày tại khắp các đình chùa, bảo tàng và các công trình lớn trên cả nước.

Khách hàng của đúc đồng Lộc Nam có khi là hộ gia đình, cá nhân hoặc các cơ quan, tổ chức có nhu cầu đặt với số lượng lớn. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm qua page, cũng như đặt hàng online mà không cần phải đi hàng trăm cây số nữa. Chúng tôi luôn tự tin tạo ra các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, phù hợp với chi phí theo mỗi yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua đồ thờ cúng bằng đồng tại T.P Hồ Chí Minh

Dịch vụ nhận đúc đồng chân dung theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Như đã nói ở trên, với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, cơ sở đúc đồng Lộc Nam chúng tôi chuyên nhận đúc đồng theo yêu cầu, giá gốc, tượng đẹp theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc với nhiều loại kích thước khác nhau. Cơ sở đúc đồng chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề. Không ngừng sáng tạo để có thể đưa đến cho quý khách hàng những sản đẹp mắt nhất, chất lượng nhất và phát huy truyền thống của làng nghề rộng khắc trên toàn đất nước.

Dịch vụ nhận đúc đồng theo yêu cầu
Dịch vụ nhận đúc đồng theo yêu cầu

Thành phẩm của chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và đón nhận, đánh giá chất lượng đồng cao, có tính thẩm mỹ, tinh xảo và giá thành vô cùng hợp lý. Các bạn có thể tham khảo một vài dịch vụ của chúng tôi dưới đây.

2. Đúc tượng đồng chân dung với độ chuẩn xác cao nhất:

Đúc tượng đồng chân dung hay còn được gọi là đúc tượng đồng bán thân, đây là 1 loại hình nghệ thuật khắc họa hình ảnh đòi hỏi người nghệ nhân cần phải khéo tay và am hiểu, có nhiều kinh nghiệm trong nghề mới tạo ra được hình ảnh chân thật, chi tiết và có hồn cho bức tượng chân dung.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng đồng chân dung thì đồ đồng Lộc Nam chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đúc đồng chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

2.1 Đúc tượng chân dung dùng để làm gì?

Đối với việc đúc hình ảnh của những người đã khuất (cha mẹ, ông bà,…) là để thể hiện sự tôn kính, hiếu thảo của con cháu với những người thân yêu đã mất. Các bức tượng này thường được đặt trên bàn thờ hoặc không gian thờ cúng.

Đối với những người còn sống, việc đúc tượng chân dung thường dùng để chúc thọ, bày trong gia đình thể hiện các cột mốc, kỷ niệm hoặc sự kiện nào đó đáng nhớ,… Đây như là những món quà ý nghĩa đánh dấu chặng đường của mỗi con người. Những người mà bản thân cảm thấy ưa thích, ngưỡng mộ hay tôn sùng.

Những người nổi tiếng của các tổ chức, hiệp hội. Người có công lao lớn với dân làng, đất nước như các danh nhân văn hóa, các chiến sĩ, vua chúa,… Nhiều những bức tượng chân dung đồng được đúc bày ở các nhà thờ họ, đình làng, các sự kiện khác,…

Đúc tượng bán thân bằng đồng
Đúc tượng bán thân bằng đồng

Chúng tôi nhận hàng cung cấp hình ảnh chụp chính diện và sau đó sẽ tạo mẫu bằng đất trong thời gian 10 ngày thì gửi cho khách duyệt. Đồng thời, quý khách cũng cần phối hợp với chúng tôi để chỉ ra những điểm chưa đạt ở bức tượng, chúng tôi sẽ cho chỉnh sửa lại.

Quá trình nặn khuôn và đúc thành phẩm mất 10 ngày nữa, sau khi đúc tượng bán thân bằng đồng, chúng tôi tiến hành sửa nguội, tiến hành đánh bóng làm màu và phủ lớp bảo vệ gửi đến khách hàng giao hàng.

>> Xem thêm: Nơi sản xuất đồ đồng mỹ nghệ uy tín, chất lượng

2.2 Quá trình đúc tượng bán thân

Nguyên liệu chính để đúc tượng bán thân là đồng nguyên chất nhập khẩu.

Quá trình đúc tượng chân dung gồm các bước sau:

  • Quý khách hàng cung cấp dữ liệu cho chúng tôi. Thường là các ảnh chụp ở nhiều góc độ, hoặc khuôn thạch cao nếu có
  • Đắp mẫu ảnh nếu như chưa có mẫu và sau đó chuyển sang mẫu thạch cao
  • Tiếp theo đó chính là tạo khuôn âm bản, dương bản từ mẫu thạch cao
  • Ghép khuôn âm bản và dương bản vào với nhau (phần khe hở giữa 2 khuôn chính là nơi ta cần rót đồng vào, phần thớ đồng khi rót thành công) độ dày, mỏng của thớ đồng chính là bề rộng của khe hở giữa 2 bên khuôn.
  • Tiếp đến là pha chế đồng đỏ, thiếc, kẽm, chì theo tỷ lệ thích hợp trong đó đồng vẫn phải chiếm trên 90%
  • Nấu chảy đồng và rót đồng vào khuôn đã được nung nóng từ trước đó
  • Gỡ khuôn để lấy phôi đồng và thực hiện gia công, cắt gọt, mài dũa, đánh bóng. Đây được gọi là quá trình làm nguội.
  • Giai đoạn cuối là làm màu cho bức tượng: thường sẽ là 2 màu chính đó chính là màu vàng nhũ hoặc màu nâu xám. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đúc tượng đồng chân dung mà chúng tôi cung cấp. Để làm ra 1 bức tượng giống thật và có hồn đòi hỏi nghệ nhân là một người có tay nghề cao và hoàn hảo trong từng khâu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đúc đồng Lộc Nam chúng tôi cam kết đúc tượng đồng chân dung đạt yêu cầu về kỹ thuật và có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

3. Đúc tượng đồng giá bao nhiêu?

Đúc tượng đồng giá bao nhiêu
Đúc tượng đồng giá bao nhiêu
  • Dưới đây là báo giá đúc tượng đồng chân dung, tượng bán thân của cơ sở đúc đồng Lộc Nam:
  • Tượng chân dung cao 42cm: 15tr/ pho hoàn thiện trong khoảng 20kg với mẫu đủ vai áo, nếu vát vai giá thấp hơn
  • Tượng cân dung cao 45cm: 16tr/ pho với khoảng chừng 23kg đối với mẫu đủ vai áo
  • Tượng chân dung cao 48 cm: 17tr/ pho với kích thước chừng 27kg đối với mẫu đủ vai áo
  • Tượng chân dung cao 55cm: 19tr/ pho hoàn thiện với khoảng chừng 27kg mẫu đủ vai áo.

4. Dịch vụ đúc tượng Phật đồng

Đúc tượng đồng ngày nay là một trong những xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tượng Phật bằng đồng không thể thiếu tại mỗi đình chùa, đền miếu hay điện thờ, phòng thờ Phật gia đình. Tượng đồng mang ý nghĩa tâm linh tốt, giá trị lâu dài và giữ được giá trị sau nhiều năm sử dụng.

Tại các đình chùa lớn , có đủ các ban hệ, phòng thờ thì mỗi ban sẽ đặt các pho tượng Phật khác nhau. Việc lựa chọn tượng Phật, kích cỡ, hình dáng phụ thuộc vào không gian thờ cúng là chủ yếu tại mỗi nơi và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Các pho tượng Phật đặt tại điện thờ nhỏ có kích thước phổ thông như 48cm, 61cm, hoặc 68cm,… theo thước Lỗ Ban. Các mẫu tượng đặt đình chùa đứng hoặc ngồi có kích cỡ lớn hơn khoảng 1m27, 1m76, 2m17,… đến hàng chục mét còn tùy vào không gian. Còn tượng đồng từ vài tạ đến vài tấn thường đặt trong ban lễ, tượng lớn thường được đặt phía trước tại sân đình chùa, khuôn viên ngoài,…

Nhiều pho tượng Phật bằng đồng tại đình chùa được mang về từ khi xây dựng chùa bởi sư trụ trì tại chùa đó với sự góp sức công quả của nhiều cá nhân.

Tượng đồng và đặc biệt là tượng Phật thì quan trọng nhất chính là diện tượng. Là khuôn mặt, nét mặt và thần thái. Khuôn mặt phải cân đối, thanh thoát, có hồn và toát lên được vẻ từ bi nhưng không ướt át, yếu đuối mà phải cương nghị rõ ràng.

Từng chi tiết, đường nét trên gương mặt, trên tóc, tay chân, cơ thể đều phải được chăm chút kỹ càng, tránh mọi sai sót về mặt nội dung và ý nghĩa của pho tượng. các pho tượng càng nhỏ thì làm diện tượng và các chi tiết càng khó để chuẩn đẹp.

Vì là sản phẩm thờ cúng, cung tiến, hướng đến tâm linh, tấm lòng chân thành và biết ơn thì chúng ta nên chọn các sản phẩm có chất lượng tốt và thẩm mỹ đảm bảo. Không nên quá qua loa, sơ sài và cũng không nên làm cho được việc. Đôi khi chọn cho xong việc thì mong muốn có thể sẽ bị đi ngược lại so với lời cầu nguyện ban đầu.

5. Vậy giá tượng đồng như thế nào?

Đương nhiên khi lựa chọn 1 sản phẩm bất kì thì điều đầu tiên là phải quan tâm giá cả. Không chỉ riêng đồ thờ cúng mà các sản phẩm khác cũng vậy, nên chọn những dòng sản phẩm tốt, chất lượng với giá thành phù hợp để sử dụng lâu dài và bền đẹp nhất.

Trước khi đưa ra quyết định đúc tượng đồng, khách hàng hầu như đã đều tham khảo và tìm hiểu qua ở rất nhiều nơi, có thể là các nguồn mạng internet. Và giá tượng đồng không thể có con số chính xác, chỉ khi bạn có lựa chọn rõ ràng về kích thước và nguyên liệu.

Chính vì vậy, cơ sở đúc đồng Lộc Nam có lời khuyên cho các bạn rằng, nên đến trực tiếp các cơ sở đúc đồng để tham khảo. Đồng thời các bạn cũng xem được chất lượng đồng, lại vừa có báo giá chi tiết.

Giá bán các pho tượng Phật bằng đồng cỡ nhỏ thường tính theo pho, do cân nặng ít nhưng công chạm trổ và làm nguội lại nhiều nên không tính theo cân nặng được. Đối với các pho tượng đẹp chuẩn cả chất lượng và hình thức thì giá sẽ cao hơn. Thông thường sẽ dao động từ 4 triệu đến 20 triệu đồng tùy kích cỡ và chất lượng.

Giá cả có sự chênh lệch là do chất lượng sản phẩm và tay nghề của mỗi đội ngũ kỹ thuật. Đúc đồng Lộc Nam chúng tôi đảm bảo quá trình đúc tượng, nấu đồng, đổ đồng bảo đảm quy trình, cho ra sản phẩm phôi đồng đạt tiêu chuẩn và tỷ lệ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đúc đồng Lộc Nam có các cơ sở đại diện ở Hà Nội để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đặt hàng. Luôn có cam kết về chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

6. Lộc Nam – Địa chỉ đúc tượng đồng chân dung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Đồ đồng Lộc Nam chúng tôi được quý khách hàng gần xa tin tưởng đặt hàng bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong khái niệm kinh doanh của chúng tôi. Không phải tự nhiên mà cơ sở đúc đồng Lộc Nam lại được công nhận là đơn vị nhận đúc đồng theo yêu cầu uy tín, chất lượng và được rất nhiều gia chủ tin tưởng, lựa chọn. Để có được sự tín nhiệm như vậy, Cơ sở đúc đồng Lộc Nam có những ưu điểm:

Địa chỉ đúc tượng đồng chân dung uy tín, chất lượng
Địa chỉ đúc tượng đồng chân dung uy tín, chất lượng
 • Đồ Đồng Lộc Nam là địa chỉ đúc tượng đồng có kinh nghiệm đúc đồng lâu năm, xuất phát từ làng nghề truyền thống, nghệ nhân được kế thừa từ những tinh hoa đặc sắc
 • Quy trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp, các tác phẩm tượng đồng chân dung đều có độ giống rất cao so với ảnh mẫu. Thêm vào đó là độ bền lý tưởng, thể hiện ở cả kết cấu lẫn màu sắc
 • Thiết kế độc quyền, mẫu mã đa dạng, tinh xảo trong từng đường nét, cam kết mẫu đúc đồng chân dung chất lượng, bảo hành lên đến 20 năm
 • Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những tác phẩm tượng bán thân bằng đồng đẹp nhất.
 • Với đội ngũ nghệ nhân tạo mẫu tượng hàng chục năm kinh nghiệm, đối với chúng tôi lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Tạo mẫu tượng bằng tất cả nhiệt huyết yêu nghề, những nghệ nhân đúc đồng làm với khả năng cao nhất của mình để cho ra những sản phẩm đúc đồng ưng ý nhất gửi tới khách hàng.

Lựa chọn đồ đồng Lộc Nam là địa chủ đúc đồng theo yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt, độ thẩm mỹ đẹp nhất.

Xem thêm: Địa Chỉ Đúc Chuông Đồng Uy Tín

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ vào bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn!

Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam

Hotline: 0836.122.222

Cơ trở 1: 57A – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Cơ sở 2: Chi nhánh 1 khu công nghiệp – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Mail: dodonglocnam@gmail.com

Website: dodongbatien.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *