Giới thiệu

Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ. 

Đồ đồng bá tiến

Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ. 

Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ. 

Nghệ nhân Dương Bá Tiến – Bàn tay vàng trong làng nghề đúc đồng Vạn Điểm!!!

1. Giới thiệu về làng nghề đúc đồng Vạn Điểm

Làng nghề Vạn Điểm là làng nghề đúc đồng mỹ nghệ, sản xuất đồ thờ bằng đồng nổi tiếng của nước ta. Làng nghề nằm ở trung tâm thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định. Nơi đây là cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống có lịch sử đến 900 năm, với hàng trăm nghệ nhân đúc đồng làng nghề. Trong đó, phải kể đến nghệ nhân Dương Bá Tiến. Ông là một trong những người thợ lành nghề với kinh nghiệm hơn 40 năm chế tác các sản phẩm đồ thờ bằng đồng tinh xảo.

đồ đồng thờ cúng dương bá tiến chất lượng

2. Giới thiệu về nghệ nhân Dương Bá Tiến

Nghệ nhân Dương Bá Tiến không những được kế thừa những tinh hoa từ đời cha ông để lại, mà ông còn tích cực phát triển thêm những kỹ thuật điêu khắc tinh xảo hơn để cho ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ hơn. Năm 2014, ông vinh dự được nhà nước trao tặng cúp “Bàn tay vàng” sau nhiều năm nỗ lực, cống hiến với nghề đúc đồng truyền thống. 

Với tình yêu nghề và niềm mong muốn tiếp nối truyền thống cha ông, giữ cho nghề đúc đồng truyền thống và sản xuất đồ thờ bằng đồng không bị mai một, nghệ nhân Dương Bá Tiến đã phát triển xưởng đúc đồng mang tên mình. Xưởng đúc trực tiếp sản xuất các sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ chất lượng cao.

3. Thế mạnh của xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến

Thế mạnh đầu tiên của xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến là có quy mô lớn và quy củ với công trình sản xuất khép kín.

 Quy mô của xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến hiện nay có diện tích gần 100 mét vuông với 7 khu chế tác: 

  • Khu vực làm mẫu
  • Khu vực tạo khuôn đất
  • Khu vực đúc đồng thủ công mỹ nghệ
  • Khu vực đúc đồng công nghệ cao
  • Khu vực gia công nguội
  • Khu vực hoàn thiện sản phẩm
  • Khu vực mạ vàng, thếp vàng 9999

Thế mạnh thứ hai của xưởng là có đội ngũ thợ lành nghề. Sau 30 năm nỗ lực phát triển không ngừng, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến hiện nay đã có gần 100 công nhân viên kỹ thuật, trong đó có 88 nghệ nhân hoạt động tại 3 trụ sở xưởng sản xuất, cửa hàng lớn với hàng loạt máy móc thiết bị tiên tiến… 

Cuối cùng, thế mạnh chủ chốt để tạo nên tiếng tăm và thành công của xưởng đúc đồng, sản xuất đồ thờ bằng đồng Dương Bá Tiến. Đó là sự đầu tư công sức, tâm huyết của những nghệ nhân và thợ thủ đông của xưởng. Nhờ sự đầu tư và tâm huyết của những người thợ đúc đồng, xưởng cho ra đời nhiều sản phẩm đồ thờ bằng đồng vừa đa dạng mẫu mã, vừa có thiết kế độc đáo, tinh xảo. 

4. Những sản phẩm nổi bật của xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến

Với những thế mạnh nói trên, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến nhiều lần được thực hiện các công trình đúc đồng quan trọng với kích cỡ lớn. Một số công trình nổi bật phải kể đến: 

  • Tượng đài công nhân mỏ tại mỏ than Quảng Ninh
  • Tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại văn phòng Chính phủ 
  • Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh 30 tấn tại Sơn La và 1000 sản phẩm tượng Bác làm quà tặng
  • Đúc tượng chùa Đồng – Yên Tử
  • Đúc tượng, lư đồng, sập đồng và nhiều đồ thờ tại đền Trần – Nam Định

đồ đồng thờ cúng dương bá tiến tinh xảo

Không những thế, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến còn thực hiện nhiều sản phẩm số lượng lớn để làm quà tặng cho những sự kiện hội nghị quan trọng: 

  • Quà tặng hội nghị APEC năm 2017 với sản phẩm tượng mẫu Âu Cơ và sự tích trăm trứng nở trăm con để tặng nguyên thủ các nước tham dự.
  • Gần 2000 pho tượng Thần Tài đặt tại núi Thần Tài để phục vụ du khách trong và ngoài nước.
  • 1000 sản phẩm quà tặng do Công ty  bánh cổ truyền Tân Huê Viên đặt làm riêng

Ngoài ra, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến còn tự hào là đơn vị thi công và cung cấp các sản phẩm tại: Chùa Bái Đính, Văn miếu Quốc Tử Giám, Bảo Tàng Quảng Ninh, Flamingo Đại Lải… cùng hàng chục đền chùa trên khắp cả nước và rất nhiều công trình mang tính cộng đồng khác.

Xưởng đúc đồng nghệ nhân Dương Bá Tiến còn vinh dự được làm việc với Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân và chào đón Ủy Viên bộ chính trị Tòng Thị Phóng, ủy viên bộ chính trị Trần Quốc Vượng, ủy Viên bộ chính trị Võ Văn Thưởng và các chủ tịch bí thư các tỉnh ủy về dự đại lễ đúc tượng truyền thống. 

5. Sản phẩm kinh doanh chủ chốt

Bên cạnh những thành tựu, sản phẩm giá trị cao và quy mô lớn, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến còn tập trung cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng cho khách hàng. Các sản phẩm chính của chúng tôi là: 

  • Đồ thờ cúng bằng đồng (đồ thờ cúng gia tiên, bát hương, đèn thờ, bộ đài…)
  • Tượng đồng (tượng Phật, tượng tâm linh, tượng phong thủy…) 
  • Đồng phong thủy (linh vật tâm linh) 
  • Tranh chữ đồng
  • Trống đồng (mặt trống đồng, quả trống đồng)
  • Chuông khánh đồng
  • Phong thủy xe hơi
  • Quà tặng, tranh đồng mạ vàng (mô hình đồng mạ vàng, linh vật nghệ thuật, bảng tên, biển đồng…) 

Các sản phẩm đồ đồng của xưởng Dương Bá Tiến đều được thiết kế riêng, mẫu mã phong phú, độc đáo. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo chất lượng tinh xảo nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng đều nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp để thỏa mãn nhu cầu với chi phí vừa phải nhất.

Mỗi sản phẩm đồ đồng được đúc ra đều là tâm huyết và sự sáng tạo của các nghệ nhân, thợ thủ công lành nghề. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, đồ đồng được sản xuất tại xưởng nghệ nhân Dương Bá Tiến còn mang ý nghĩa tinh thần, giá trị nghệ thuật cao. Quan trọng nhất, giá trị sản phẩm đúc đồng của xưởng đồng Dương Bá Tiến chắc chắn đem lại cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn khi sở hữu sản phẩm.

6. Chi nhánh trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Miền Bắc

Để chiêm ngưỡng và mua các sản phẩm đúc đồng, đồ thờ bằng đồng do xưởng nghệ nhân Dương Bá Tiến sản xuất, quý khách có thể đến 3 địa chỉ sau:

Chi nhánh 1: Khu A – thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Chi nhánh 2: Đường 57A – thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Chi nhánh 3: Số 452 – đường Nguyễn Trãi – Hà Nội

Với niềm đam mê và tâm huyết duy trì nghề truyền thống của cha ông để lại, xưởng đúc đồng Dương Bá Tiến luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng và nhân dân những sản phẩm đúc đồng, đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất. 

Chúng tôi đảm bảo bạn có thể tìm kiếm và yêu cầu mọi sản phẩm đúc đồng, đồ thờ bằng đồng tại xưởng đúc đồng nghệ nhân Dương Bá Tiến.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, mẫu mã của chúng tôi, mời quý khách truy cập trang web: https://dodongbatien.com/

hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 08361.22222 để được tư vấn tận tình và hướng dẫn trực tiếp.

Một số sản phẩm được sản xuất rất tinh xảo, độc đáo tại Đồ Đồng Bá Tiến:

bo-cuon-thu-cau-doi-chữ-viet-ma-vang-1m97-gia-tri-1
Bộ Cuốn Thư Câu Đối Chữ Việt Mạ Vàng Giá Trị 1m97 – Mẫu 10
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự 50cm Khảm Ngũ Sắc Kèm Phụ Kiện 2
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự 50cm Khảm Ngũ Sắc Kèm Phụ Kiện 2
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự 60cm Đồng Vàng Phớt Bóng Rồng Nổi
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự 60cm Đồng Vàng Phớt Bóng Rồng Nổi
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự Bằng Đồng DAPHA Mâu Rồng Cao 68cm1
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự Bằng Đồng DAPHA Mâu Rồng Cao 68cm1
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự Bằng Đồng Vàng Cạo Màu Cao 50cm Chạm Hoa Văn Sòi 1
Bộ Đỉnh Thờ Ngũ Sự Bằng Đồng Vàng Cạo Màu Chạm Hoa Văn Sòi cao 50 cm