Kinh nghiệm kinh doanh đồ thờ cúng của Nghệ nhân làng Ý Yên – Nam Định

Thờ cúng là một trong những phong tục truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam và được vô cùng coi trọng. Từ xưa đến nay, trên ban thờ gia tiên của người Việt không thể thiếu các loại đồ thờ, đặc biệt là đồ thờ bằng đồng để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp đến với gia chủ. Điều này tạo nên một cơ hội rất lớn cho những người kinh doanh đồ thờ cúng nhằm đem lại nguồn lợi nhuận cao và lâu dài. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới lĩnh vực, ngành nghề này, những kinh nghiệm bán đồ thờ cũng được chia sẻ bởi nghệ nhân 50 năm kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn gặt hái thành công.

Đài Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Tam Khí DK 8cm – Mẫu 03
Đài Thờ Bằng Đồng Đỏ Khảm Tam Khí DK 8cm – Mẫu 03

>> XEM THÊM: Những bộ đồ thờ cúng bằng đồng phong thủy đẹp, giúp gia chủ phát tài phát lộc

Việc lựa chọn các đồ thờ cúng tâm linh cho ban thờ gia đình hay đền chùa, miếu mạo rất được coi trọng vì chúng có thể đem lại tài lộc, vượng khí, bình an, may mắn. Tuy nhiên điều này không hề đơn giản vì đồ thờ cúng được chọn cần phù hợp và đảm bảo nhiều yếu tố, nếu không lựa chọn đúng có thể mang tới điều không may, rước họa vào thân. Chính vì vậy khi đã lựa chọn kinh doanh đồ thờ cúng thì điều đầu tiên bạn cần có đó là kinh nghiệm và những hiểu biết nhất định đối với các sản phẩm đặc thù này. Với hơn 50 năm làm đồ thờ cúng tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định, các nghệ nhân đã đúc rút nhiều kinh nghiệm quý báu và được chia sẻ như sau:

1. Chọn cửa hàng kinh doanh có vị trí hợp phong thủy

Đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào, việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, trưng bày cần đảm bảo được yếu tố phong thủy. Vị trí hợp phong thủy sẽ giúp thu hút luồng khí tốt, hút tài lộc và tránh được những điều không may. Cửa hàng hướng Nam được cho là đẹp nhất, ngoài ra còn cần các yếu tố khác như: đông người qua lại, có minh đường sáng tức là khoảng trống phía trước đủ rộng thì mới tụ khí, tài lộc hanh thông…

Đài Thờ Bằng Đồng Thau Làm Màu Vàng Mộc Tinh Xảo – Mẫu 06
Đài Thờ Bằng Đồng Thau Làm Màu Vàng Mộc Tinh Xảo – Mẫu 06

2. Chọn sản phẩm chất lượng để kinh doanh

Xem thêm: Ý nghĩa của lọ hoa thờ bằng đồng bày trí trên bàn thờ gia tiên

Đây là yếu tố cốt lõi mà người kinh doanh đồ thờ cúng phải có được bởi đây là sản phẩm liên quan đến yếu tố tâm linh và có tác dụng lâu dài mà bạn không thể ngờ tới. Bán đồ tâm linh thì trước hết phải lấy cái Tâm làm đầu. Do đó hãy chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng từ đó uy tín của bạn sẽ ngày càng được nâng cao và khách hàng sẽ chủ động tìm đến. Thực tế cho thấy với các đơn vị bán hàng cao cấp, uy tín đã được khẳng định, cho dù giá thành có cao hơn nhưng lượng khách hàng vẫn rất tốt, nhất là lượng khách hàng cũ quay lại mua tiếp.

3. Cần có những hiểu biết về các sản phẩm mình kinh doanh

Mỗi một món đồ thờ cũng đều mang một ý nghĩa và công dụng riêng do đó một trong những kinh nghiệm bán đồ thờ cúng quan trọng là phải nắm được điều này để có thể giới thiệu, tư vấn cho từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm của bạn đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu của người mua ắt sản phẩm sẽ bán chạy.

4. Lựa chọn xưởng sản xuất kinh doanh đồ thờ cúng uy tín, đảm bảo nguồn cung ứng đầu vào tối ưu.

Muốn có mặt hàng cao cấp chất lượng để cung cấp cho cho khách hàng thì bạn phải chọn được xưởng sản xuất tương xứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các xưởng sản xuất, các đơn vị kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng nói chung và đồ đồng nói riêng. Tuy nhiên chúng ta đều biết rằng nơi nổi tiếng nhất trong việc đúc đồng và làm đồ thờ cúng trên khắp cả nước phải kể đến đó là làng nghề tại Ý Yên – Nam Định. Tại đây có rất nhiều nghệ nhân lành nghề và các cơ sở truyền thống lâu đời với nhiều sản phẩm, công trình hoành tráng đã được công nhận, bạn sẽ nhận được sự yên tâm khi hợp tác cùng với họ.

Đại Tự Bọc Cuốn Thư Đồng Đỏ 1m55 – Mẫu 13
Đại Tự Bọc Cuốn Thư Đồng Đỏ 1m55 – Mẫu 13

Doanh nghiệp đúc đồng Lộc Nam là cơ sở đúc đồng gia truyền nổi tiếng tại làng nghề Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định từ lâu đã trở thành địa chỉ tin tưởng của những người kinh doanh đồ đồng và đồ thờ cúng. Thương hiệu đồ đồng mang danh nghệ nhân Lộc Nam đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển, tạo được nhiều tiếng vang lớn khắp cả nước với nhiều tác phẩm, công trình, dự án được đánh giá cao: Chùa đồng Yên Tử, Chùa Bái Đính, Đền Trần Nam Định, Văn miếu Quốc Tử Giám. Hiện nay doanh nghiệp đang thực hiện chính sách hợp tác và tạo điều kiện cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh đồ thờ cúng trên khắp cả nước bằng việc liên kết, tuyển chi nhánh, đại lý phân phối chính hãng. Khi trở thành chi nhánh, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng, phong phú đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm bán đồ thờ cúng mà nghệ nhan Lộc Nam đúc kết được trong suốt quá trình theo đuổi nghề sẽ được truyền tải một cách kỹ càng, tinh tế và nhiệt tình nhất giúp bạn có sự khởi đầu thuận lợi và cuối cùng là đảm bảo mục đích kinh doanh cùng có lợi.

Xem thêm: Bát Hương Bằng Đồng Vàng Mộc Hoa Văn Song Long Chầu Bát Quái món thờ quan trọng nhất trên bàn thờ

Lý do nên chọn Lộc Nam để làm đối tác kinh doanh

Công ty TNHH cơ khí đúc Lộc Nam là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng cao. Chọn Lộc Nam là đối tác kinh doanh bạn sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như sau:

  • Công ty có đa dạng mẫu mã sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, điều này sẽ giúp bạn có được nhiều mẫu mã hàng hóa để kinh doanh.
  • Luôn đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử lựa chọn các sản phẩm của Lộc Nam để mở cửa hàng kinh doanh đồ thờ cúng.
  • Lộc Nam được đánh giá là đơn vị luôn có mức giá thành sản phẩm, ưu đãi hơn so với mức bình quân của thị trường. Nhập hàng của công ty về để bán khách hàng sẽ nhận được mức triết khấu cực ưu đãi. Nếu khách hàng nhập hàng với số lượng lớn, công ty sẽ áp dụng tính mức giá cực ưu đãi cho khách hàng.
  • Công ty đảm bảo khâu vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa không bị chợt vẹt, móp hỏng.
  • Công ty luôn đảm bảo giao đúng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cho quý khách. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Lộc Nam để làm đối tác mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng.
  • Cam kết không tăng giá thành các sản phẩm vào những thời điểm nhạy cảm như ngày lễ, tết. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm bán hàng mà không phải lo về vấn đề giá cả, vào những thời gian có lượng khách hàng tiêu thụ sản phẩm lớn.

>> XEM NGAY: Bộ đồ thờ cúng bằng đồng được đúc kết tinh xảo, tinh tế 100% đồng nguyên chất đang được rất nhiều người tin dùng

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ vào bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn!

Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam

Hotline: 0836.122.222

Cơ trở 1: 57A – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Cơ sở 2: Chi nhánh 1 khu công nghiệp – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Mail: dodonglocnam@gmail.com

Website: dodongbatien.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *