Nhận Đúc Đồng Theo Yêu Cầu

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Cơ Sở Đúc Đồng Lộc Nam là một trong những làng nghề có truyền thống đúc đồng lâu năm. Sản phẩm đồ đồng của cơ sở chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt, chính những sản phẩm, những công trình tuyệt tác được Lộc Nam thi công đang ngày một tạo dựng, khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng Việt hiện nay. Cho dù hiện nay, có rất nhiều cơ sở đúc đồng theo yêu cầu với nhiều mẫu mã, nhưng với Đồ đồng Lộc Nam vẫn luôn có những đặc điểm nổi bật mà không phải cơ sở đúc đồng nào cũng có.

Lộc Nam - Cơ sở đúc đồng theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đúc đồng đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế, kích thước cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau. Và để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải chọn cho mình một cơ sở đúc đồng uy tín, để tự tin giao sản hẩm cho họ gia công và chế tác. Xưởng đúc đồng Lộc Nam chính là một cơ sở đáng để Quý khách đặt trọn niềm tin. Lộc Nam là thương hiệu được lấy tên người nghệ nhân “bàn tay vàng” của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Ông là người đã có hơn 40 năm lao động cống hiến cho sự phát triển của nghề đúc đồng truyền thống.
Sản phẩm bằng đồng chất lượng cao
Sản phẩm bằng đồng chất lượng cao
Không những thế, nghệ nhân Dương Lộc Nam đã góp phần dẫn bước và đưa những sản phẩm đúc đồng truyền thống mang theo hơi thở mới vào cuộc sống hiện đại. Những sản phẩm được chế tác mới không chỉ lưu giữ vẻ đẹp truyền thống mà còn được thổi vào đó luồng gió mới phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, chúng tôi lấy tên thương hiệu “Đồ Đồng Lộc Nam” vừa thể hiện sự tự hào về việc lưu giữ nét đẹp nghệ truyền thống của cha ông để lại vừa minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng để nghề đúc đồng phát triển hơn nữa.

Những điểm mạnh của cơ sở đúc đồng Lộc Nam:

Xưởng đúc đồng Lộc Nam là một trong những xưởng sản xuất có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như nhân lực dành cho các hoạt động đúc đồng và chế tác đồ đồng chất lượng cao.

2.1. Lợi thế về cơ sở vật chất

Về mặt cơ sở vật chất xưởng có quy mô rộng khoảng 100m2 được phân chia thành các khu vực chế tác dành riêng cho các công đoạn khác nhau khi đúc đồ đồng. Trong đó có 7 khu chính gồm khu làm mẫu, khu vực tạo khuôn, khu làm đồng thủ công mỹ nghệ, khu gia công, khu làm đồ đồng công nghệ cao, khu mạ vàng – dát vàng, khu hoàn thiện.
Đội ngũ nhân lực đông đảo và những điều kiện cơ sở vật chất là tiền đề cho sự phát triển
Đội ngũ nhân lực đông đảo và những điều kiện cơ sở vật chất là tiền đề cho sự phát triển
Mỗi khu đều được trang bị những thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất cho việc đúc đồng. Đặc biệt, khu làm đồ đồng công nghệ cao được trang bị những thiết bị hiện đại nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất.

2.2. Thế mạnh về nhân lực

Về nhân lực, chúng tôi có đội ngũ công nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm và tay nghề, tận tâm với công việc, thông minh và nhạy bén với những điều mới. Trong số hơn 100 công nhân viên thì có đến 88 nghệ nhân đúc đồng tay nghề cao. Họ là những nhân viên chủ chốt của chúng tôi giúp chế tác ra những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, các nhân viên kỹ thuật lắp đặt, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh tại các showroom đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

2.3. Hệ thống Showroom và đại lý đông đảo

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, thúc đẩy mạnh việc giới thiệu sản phẩm bằng đồng vào đời sống của mọi người, chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống đại lý và mở rộng các showroom tại nhiều địa phương khác nhau. Khách hàng quan tâm có thể đến các địa chỉ của chúng tôi như:
Hệ thống Showroom và đại lý đông đảo
Hệ thống Showroom và đại lý đông đảo
Trụ sở và showroom chính: Đường 57A – thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định. Showroom 2 tại: Đường 57A – Khu Công Nghiệp – Thị trấn Lâm – Ý Yên- Nam Định Showroom 3 và văn phòng đại diện miền Bắc: 452 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu quý khách hàng tại cơ sở Lộc Nam:

1. Đúc tượng đồng chân dung, bán thân theo yêu cầu:

Đúc tượng đồng toàn thân, bán thân là một trong những lựa chọn được khá nhiều gia đình lựa chọn. Việc đúc tượng chận dung, mang lại nhiều ý nghĩa với một nhà như: Lưu giữ hình ảnh ông bà, cha mẹ, những người đã khuất xa mãi mãi, thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ với bề trên của mình. Đây cũng là một trong những vật phẩm thờ cúng nhận được sự quan tâm của nhiều hộ gia đình.
Đúc tượng đồng chân dung, bán thân theo yêu cầu
Đúc tượng đồng chân dung, bán thân theo yêu cầu
Cơ sở đồ đồng Lộc Nam nhận đúc đồng chân dung, bán thân theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp cho chúng tôi một bức ảnh của người thân, đội ngũ nghệ nhân chúng tôi sẽ tiến hành đúc một bức tượng bằng đồng bán thân giống tới 99% ảnh thật. Đặc biệt, các chi tiết được khắc hóa rõ nét, đảm bảo được tính chân thực trong mọi góc nhìn. Với những Quý khách ở xa, cũng có thể trực tiếp đưa ảnh tới hoặc gửi ảnh qua Email, Zalo,... chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu tạo mẫu tương ứng theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng, tạo ra sản phẩm một bức tượng có hồn, toát lên vẻ đẹp nội tâm từ bức tượng.

2. Đúc các vật phẩm thờ cúng:

Vật phẩm thờ cúng là các sản phẩm không thể thiếu trong không gian thờ cúng của mỗi người Việt. Hiện nay, có rất nhiều bộ sản phẩm thờ cùng, mẫu mã rất đa dạng, được làm từ các nguyên liệu khác nhau như: Đồng đỏ, đồng vòng, đồng dapha với đủ màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.
Đúc các vật phẩm thờ cúng
Đúc các vật phẩm thờ cúng
Đồ đồng Lộc Nam tư tin nhận đúc tất cả các loại đồ đồng thờ cúng theu yêu cầu riêng của từng gia chủ. Bên cạnh đó, cơ sở luôn có sẵn các mẫu đồ thờ cúng để gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồ thờ cúng bằng đồng tại đây.

3. Đúc đồng các công trình kỷ niệm có quy mô lớn:

Trải qua hàng chục năm làm nghề, Đúc đồng Lộc Nam đã có những công trình, thành tựu lớn mang tầm cỡ Quốc gia, thể hiện được ý nghĩa của lịch sử, tầm vóc thời đại như:
Đúc và thi công lắp đặt tại Chùa Đồng – Yên Tử
Đúc và thi công lắp đặt tại Chùa Đồng – Yên Tử
 • Đúc 1000 pho tượng thần tài bằng đồng được đặt tại Đà Nẵng – khu du lịch núi thần tài
 • Đúc và thi công lắp đặt tại Chùa Đồng – Yên Tử. Ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Việt Nam
 • Thi công đúc và dát vàng toàn bộ đền thờ cho khách hàng tại Hải Phòng
 • Đúc tượng Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc cao 8m2 – an vị tại quảng trường TP.Sơn La
 • Đúc tượng Phật cỡ lớn – Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh tại Chùa Phúc Long – Gia Lâm – Hà Nội
 • Đúc tượng tại mỏ than Hà Lầm -Quảng Ninh

4. Đúc tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy:

Đúc tranh đồng mỹ nghệ
Đúc tranh đồng mỹ nghệ
Đúc Đồng Lộc Nam cũng cung cấp các mẫu tranh đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy với đa dạng mẫu tranh, cảnh sắc, đủ loại kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Nhận đúc chuông lớn bằng đồng:

Không ít những công trình đúc chuông lớn, nhỏ đã được cơ sở chúng tôi hoàn thiện xuất sắc. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi nhận đúc chuông tại chân công trình, để quý khách có thể trực tiếp tham gia quá trình đúc chuông và đánh giá quý trình, chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Vì sao nên chọn cơ sở Đúc đồng Lộc Nam?

Để tìm mua hoặc đặt đúc các sản phẩm bằng đồng không quá khó khăn, tuy nhiên để có thể có được sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi khách hàng đừng nên bỏ qua những địa chỉ ưu đãi như chúng tôi:

Sản phẩm bằng đồng chất lượng cao

Xưởng đúc đồng Lộc Nam nhận đặt đúc các sản phẩm bằng đồng chất lượng cao như: đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, đồ đồng phong thủy, tượng đồng, tranh đồng – chữ đồng, trống đồng, chuông đồng – chiêng đồng, quà biếu – quà tặng… Trong những dòng sản phẩm chính này chúng tôi còn phát triển rất đa dạng các dòng sản phẩm nhỏ khác. Ví như dòng tranh đồng – chữ đồng có các dòng sản phẩm nhỏ khác như: tranh chữ bằng đồng, tranh đồng phong thủy, tranh tứ quý bằng đồng, tranh mừng thọ….

Cam kết của chúng tôi

Xưởng đúc đồng Lộc Nam (thương hiệu Đồ Đồng Lộc Nam) chúng tôi cam kết với khách hàng:
 • Tất cả các sản phẩm đồ đồng tại cơ sở của chúng tôi đểu là sản phẩm chất lượng cao.
 • Sản phẩm truyền thống được chế tác thủ công 100%.
 • Sản phẩm công nghệ cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại.
 • Giá đồ đồng ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể đặt mua hàng online theo các kênh truyền thông liên lạc của chúng tôi.
 • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đa dạng hình thức thanh toán và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Dịch vụ mạ vàng – dát vàng trên tất cả các sản phẩm bằng đồng để nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên đồng đảo, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, nhạy bén với cái mới.
 • Sản phẩm bảo hành lâu dài, bảo dưỡng có phí hoặc miễn phí tùy theo từng sản phẩm.