Cách lựa chọn quà tặng cuối năm cho khách hàng một cách xứng tầm

Mục lục

Từ xưa đến này, quà tặng đã trở thành một phần văn hóa đẹp trong cách ứng xử, đối nhân xử thế giữa con người với con người. Không chỉ trong đời sống mà trong các hoạt động kinh doanh, việc tặng quà cho khách hàng trở thành nét đẹp văn hóa công sở và là một cách marketing thông minh và khéo léo. Hãy cùng Xưởng đúc đồng Lộc Nam tìm hiểu cách chọn quà tặng khách hàng cuối năm thế nào cho xứng tầm nhé!

1. Tầm quan trọng của tặng quà cuối năm tri ân khách hàng

Tri ân, tặng quà cuối năm cho khách hàng chính là dịp để các doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng và đối tác thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp luôn gửi đến quý khách hàng những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất như một lời cảm ơn trong suốt thời gian qua.

Với mỗi doanh nghiệp, khách hàng cũng giống như “nguồn sống” và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Nếu doanh nghiệp không có khách hàng thì sẽ không thể nào tồn tại và hoạt động được. Chính vì vậy mà việc tặng quà trí ân vào dịp cuối năm là hoạt động không thể thiếu, nó không chỉ thay cho lời cảm ơn mà còn mang lại vô vàn lợi ích khác nữa.

Khách hàng khi nhận được những món quà tri ân cuối năm sẽ cảm nhận được sự trân trọng đến từ doanh nghiệp. Đồng thời, điều này sẽ góp phần củng cố tình cảm, mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp đó. Ngoài ra, đây cũng là dịp để doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu, có cơ hội được phát triển chiến lược kinh doanh nhờ việc lấy ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Có thể thấy hoạt động tặng quà nhân dịp cuối năm cho quý khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng cũng vô cùng quan trọng.

2. Tiêu chí nên cân nhắc khi tặng quà cuối năm cho khách hàng

Khi lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng, hãy đặt ra một vài tiêu chí để cân nhắc sao cho phù hợp với khách hàng cũng như mức chi phí cần bỏ ra.

2.1. Dự toán kinh phí tặng quà cuối năm

Quà tặng cuối năm mặc dù chỉ diễn ra trong một kế hoạch ngắn hạn, tuy nhiên nó sẽ ngốn một phần kinh phí lớn của doanh nghiệp, vì vậy hãy dự toán kinh phí trước khi tiến hành hoạt động nhé. Quà tặng dành cho khách hàng không thể đơn giản và tiết kiệm chi phí như đối với quà tặng nhân viên doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng VIP hay đối tác lớn thì quà tặng không những phải có giá trị mà còn phải ý nghĩa và sang trọng, đẳng cấp. Như vậy, chi phí cho những món quà này không hề nhỏ. Vì vậy, hãy kiểm soát chi phí để đảm bảo quà tặng khách hàng chất lượng mà không tốn kém quá nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Xem thêm: Địa chỉ nhận sản xuất quà tặng cuối năm  với ý nghĩa độc đáo để sở hữu cho mình những món quà vừa đẹp vừa chất lượng để dành tặng cho khách hàng thân thiết

mat-trong-dong-ma-vang-24k-2
Mặt trống đồng mạ vàng 24K – quà tặng  cao cấp năm 2021

2.2. Quà tặng ý nghĩa và độc đáo

Quà tặng khách hàng cũng cần lưu ý đến yếu tố hữu dụng và thiết thực với cuộc sống của khách hàng. Đừng tặng những món quà mà khách hàng không biết làm gì với món quà của bạn. Nhóm quà tặng hữu dụng nhất thường được doanh nghiệp lựa chọn đó là những món quà trang trí, đồ dùng gia đình, quà tặng lưu niệm…

Ngoài ra, đừng quên lựa chọn những món quà ấn tượng và độc đáo nhé! Nếu món quà của bạn gây ấn tượng với khách hàng thì bạn sẽ có khả năng giữ chân khách lâu dài hơn và giữ họ lại với doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm sau nữa.

Tranh Vinh Hoa Phú Quý tinh xảo được mạ tam khí sống động - quà tặng tết ý nghĩa
Tranh Vinh Hoa Phú Quý tinh xảo được mạ tam khí sống động – quà tặng tết ý nghĩa

3. Chọn quà tặng khách hàng cuối năm thế nào cho xứng tầm?

Quà tặng không đơn giản chỉ là một món đồ tặng khách hàng trong dịp cuối năm, mỗi món quà này còn thể hiện sự trân trọng và thể hiện sự tri ân đối với khách hàng. Hãy căn cứ vào những điểm sau để chọn quà cho khách hàng đúng chuẩn nhất nhé

3.1. Chọn quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một vài đối tượng khách hàng riêng biệt, bởi vậy chúng ta cần biết cách chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp. Quà tặng có thể không quá giá trị nhưng phải đảm bảo hữu dụng và ý nghĩa. Hơn nữa, nên phân rõ từng đối tượng khách hàng để có quà tặng phù hợp.

Ví như bạn kinh doanh lĩnh vực ngân hàng, hãy phân ra khách hàng lớn, khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng. Đối với khách hàng lớn, đã có sự kết hợp lâu dài thì hãy chọn món quà giá trị và ý nghĩa. Với khách hàng thân thiết có thể chọn các món quà tinh thần, ý nghĩa. Đối với khách hàng tiềm năng, những món quà vừa ý nghĩa vừa có thể quảng cáo thương hiệu sẽ phù hợp hơn hết.

Tranh vinh hoa phú quý giả cổ - quà tặng năm mới ấn tượng
Tranh vinh hoa phú quý giả cổ – quà tặng năm mới ấn tượng

3.2. Tặng quà chứng minh đẳng cấp thương hiệu

Nếu bạn muốn khẳng định thương hiệu và lan tỏa hơn nữa tên tuổi của thương hiệu mình hãy lựa chọn chương trình PR qua quà tặng cuối năm dành cho khách hàng. Những món quà giá trị – ý nghĩa và có thể quảng cáo cho thương hiệu chính là cách thông minh nhất để vừa được lòng khách hàng vừa lan tỏa thương hiệu.

Những món quà bạn lựa chọn có thể là những sản phẩm cao cấp của thương hiệu mình, những sản phẩm mang ý nghĩa chúc tết, cũng có thể mang ý nghĩa chúc mừng thành công… nhưng hãy biết cách lồng ghép và đưa thương hiệu của mình đi kèm qua nơ trang trí, vỏ hộp, giấy gói, hộp quà…

XEM THÊM: Mẫu tranh Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cực Đẹp được đúc kết tinh xảo, độc đáo từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân hàng đầu nước ta phù hợp để dành tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm

tranh-tu-quy-bang-dong-ma-tam-khi-1
Tranh tứ quý bằng đồng mạ tam khí cao cấp cho năm mới tấn tài tấn lộc

3.3. Tặng quà tri ấn khách hàng dịp cuối năm

Quà tặng tri ân có thể tặng trong rất nhiều dịp khác nhau như kỷ niệm thành lập, ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt là ngày tết. Hãy chọn món quà ý nghĩa, giá trị và có ý nghĩa tri ân khách hàng trong năm qua đã gắn bó với doanh nghiệp của mình.

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể gửi lời cảm ơn đến khách hàng, chúc họ một năm mới nhiều may mắn, tài lộc. Quan trọng nhất, món quà của bạn còn thể hiện nguyện vọng có thể kết hợp cùng phát triển trong những năm tiếp theo.

4. Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cuối năm đẳng cấp

Khi đã hiểu rõ những tiêu chí và cách lựa chọn sản phẩm quà tặng chất lượng dành cho khách hàng. Đừng quên tham khảo những món quà cao cấp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra món quà chất lượng nhất dành tặng cho khách hàng của mình!

4.1. Quà tặng linh vật con giáp bằng đồng cao cấp

Trước thềm năm mới, những linh vật đại diện cho năm mới sắp tới chính là món quà không thể nào ý nghĩa hơn. Hãy chọn cho mình một mẫu tượng linh vật năm Tân Sửu – 2020 nhé!

4.1.1. Tượng trâu nằm tiền phú quý dát vàng – Quà tặng sang trọng năm 2021

Con trâu con giáp đại diện cho năm mới Tân Sửu – 2021. Vì vậy, một bức tượng đồng dát vàng lấy hình ảnh con trâu nằm trên núi tiền núi vàng chính là món quà năm mới may mắn và nhiều tài lộc nhất. Bức tượng được làm từ chất liệu đồng vàng cao cấp, mặt ngoài được dát vàng 100% đảm bảo chất lượng và đẳng cấp.

tuong-dong-trau-nam-tien-ma-vang-qua-tang-2021-4
Tượng Trâu Nằm Tiền Phú Quý Dát Vàng làm quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Dáng trâu nằm thảnh thơi trên đồng tiền vàng, đỉnh vàng chính là ngụ ý năm mới sung túc thảnh thơi. Chúng tôi sẽ thay bạn gửi đến những khách hàng VIP hay khách hàng thân thiết của bạn lời chúc mừng năm mới ý nghĩa của món quà năm mới đẳng cấp này.

4.1.2. Tượng Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy

Mẫu tượng này được thiết kế rất ấn tượng với hình ảnh trâu vàng nằm trên núi vàng và những đỉnh vàng xếp chồng lên nhau. Chúng tôi có hai mẫu sản phẩm chính là mẫu trâu vàng nằm thảnh thơi trên bệ đồng tiền vàng và trâu nằm cười trên đỉnh vàng xếp chồng.

trau-nam-tien-tai-loc-bang-dong-ma-vang-phong-thuy-5
Tượng trâu nằm trên tiền vàng – đỉnh vàng rước tài lộc vào nhà

Đây là món quà cầu tài lộc năm mới rất độc đáo và đẳng cấp. Hơn nữa, con trâu trong quan niệm của người Việt là “đầu cơ nghiệp”, là biểu tượng của sức khỏe, sự mạnh mẽ, bền bỉ. Kết hợp với hình ảnh tiền vàng, đỉnh vàng thể hiện ý nghĩa giàu sang, phú quý, sức khỏe, an khang. Nếu bạn đang chọn quà tặng cao cấp cho khách hàng quan trọng, đừng bỏ qua mẫu tượng trâu nằm tiền ấn tượng này.

4.1.3. Tượng trâu nằm mạ vàng phong thủy kích thước 16×30 cm

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh ô tô, gara bảo dưỡng và sửa chữa xe cao cấp thì đừng bỏ qua món quà năm mới dành cho khách hàng VIP này nhé. Mẫu thiết kế này lấy hình ảnh trâu vàng nằm trên bệ vàng với mặt ngoài được dát vàng chuẩn 100%. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, được thiết kế để đặt trên xe ô tô rất sang trọng và đẳng cấp.

>> XEM THÊM: Những mẫu Quà tặng bằng đồng đang hot năm dịp cuối năm được nhiều Khách hàng mua tặng

tuong-trau-nam-bang-dong-ma-vang-co-nho-2
Tượng Trâu Nằm Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy Cỡ Nhỏ

Nếu khách hàng của bạn cũng là những khách hàng VIP thì cũng nên tham khảo sản phẩm này nhé. Mẫu tượng trâu đồng nhỏ này rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên di chuyển bằng ô tô và những khách hàng hợp mệnh phong thủy với tuổi Sửu.

4.1.4. Tượng di lặc cưỡi trâu bằng đồng rước tài lộc

Trong quan niệm dân gian, Phật Di Lặc là vị Phật có thân hình đẫy đà, khuôn mặt luôn tươi cười phúc hậu. Ngài là vị Phật đại diện cho cuộc sống bình yên, an lạc, vui vẻ. Nhiều hình tượng Phật Di Lặc mang theo bao tiền, tay cầm đỉnh vàng từ lâu đã được mọi người quan niệm là mang đến may mắn, tài lộc.

tuong-di-lac-cuoi-trau-phong-thuy-duoc-tien-tai-1
Tượng Di Lặc Cưỡi Trâu Bằng Đồng Rước Tài Lộc

Trong năm 2021 này, một bức tượng phật Di Lặc hiền hòa, phúc hậu mang theo bao tiền, tay cầm đỉnh vàng cưỡi trâu mang lộc đến nhà bạn. Hãy lựa chọn mẫu tượng này để làm quà tặng cho khách hàng của bạn nhé, đặc biệt nếu khách hàng quan tâm đến Phật giáo thì đây chắc chắn là món quà “hài lòng đẹp ý” nhất!

4.2. Quà tặng tranh chữ bằng đồng cao cấp

Ngoài tượng con giáp thì một trong những món quà ý nghĩa và dễ tặng nhất đó chính là tranh chữ. Theo truyền thống văn hóa của người Việt, hàng năm mỗi khi tết đến xuân về người ta lại treo tranh chữ, câu đối đỏ trong nhà để mang đến khí xuân và cầu mong những điều may mắn tốt lành.

4.2.1.Tranh chữ lộc cao cấp, chất lượng và ý nghĩa

Đầu năm mới, một bức tranh chữ Lộc cao cấp từ chất liệu đồng, họa tiết dát vàng, khung gỗ sang trọng là món quà tết đầy ý nghĩa và thân thiết. Bạn có thể chọn chữ Lộc theo kiểu thư pháp Việt hoặc chữ lộc dưới dạng chữ Hán đều đẹp và ý nghĩa.

tranh-dong-chu-loc-1
Tranh Chữ Lộc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Nền Đỏ Sang Trọng

Ngoài ra, để làm tăng thêm không khí ngày tết và mang đến may mắn, hãy chọn mẫu tranh trang trí các hình ảnh ngày tết như hoa đào, hoa mai, chim én… Bạn có thể liên hệ và đặt hàng với chúng tôi để có mẫu tranh ưng ý nhất.

4.2.2. Tranh chữ Phúc – mang phúc lành năm mới đến gia đình bạn

Ngoài tranh chữ Lộc thì tranh chữ Phúc được rất nhiều người yêu thích. Về mặt hình thức, chữ Phúc thuần Việt hay chữ Phúc bằng chữ Hán đều là những kiểu chữ dễ tạo hình và có thể tạo hình rất độc đáo. Hơn nữa, các họa tiết bên cạnh cũng rất dễ trang trí thêm tạo nên không khí và ấn tượng ngày tết.

tranh-chu-phuc-chu-han-bang-dong-2
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Khung Vuông Hoa Văn Tinh Xảo

Về mặt giá trị và ý nghĩa, tranh chữ Phúc chính là lời cầu chúc tốt đẹp mang phúc lành đến với người được tặng. Tranh chữ Phúc sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn, hạnh phúc viên mãn, tài lộc đủ đầy.

4.2.3. Tranh chữ kết hợp tranh tứ quý, tranh phong thủy

Ngoài những mâu tranh trên, bạn có thể chọn mẫu tranh kết hợp giữa tranh chữ kết hợp với tranh tứ quý và tranh phong thủy. Giống như mẫu tranh chữ Phúc này được thiết kế kết hợp với bộ tứ quý xuân “tùng – cúc – trúc – mai”.

tranh chữ bằng đồng thiết kế học tiết đẹp
Tranh chữ phúc kết hợp tranh đồng phong thủy, tranh tứ quý

Ngoài ra, tranh còn kết hợp thêm hai bộ tranh phong thủy là thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công và tranh quạt cửu ngư quần hội. Bức tranh không chỉ cầu phúc lành năm mới mà còn thể hiện nguyện vọng sang năm mới mọi việc thuận buồm xuôi gió, công việc học tập thuận lợi, thành tựu.

4.2.4. Tranh đồng phong thủy cao cấp

Bạn cũng có thể chọn các mẫu tranh phong thủy cao cấp bằng đồng. Chúng tôi có các mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng, tranh cửu ngư quần hội bằng đồng, tranh bát mã truy phong hay tranh bách hạc…

tranh chũ bằng đồng tinh xảo
Tranh cửu ngư quần hội mang phúc lộc may mắn đến gia đình bạn!

Đây đều là những mẫu tranh đẹp, thiết kế sang trọng, tinh tế, màu sắc độc đáo, ấn tượng. Để làm quà tặng thì đây chính là những món quà cao cấp và sang trọng dành cho bạn. Mỗi bức tranh đều được làm rất tinh xảo, chất liệu cao cấp.

>> Xem thêm: Tuyển tập những món quà tặng bằng đồng ý nghĩa chào xuân được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt bởi bàn tay của những nghệ nhân lâu năm để dành tặng cho những khách hàng đáng quý của mình

4.3. Mặt trống đồng – quà tặng cao cấp năm 2021

Ngoài những mẫu quà tặng trên đây, chúng tôi có thêm một gợi ý thú vị dành cho bạn đó chính là các món quà là mặt trống đồng.

4.3.1. Mặt trống đồng mạ vàng 24k

Mẫu mặt trống đồng mạ vàng 24k được lấy hình ảnh mặt trống đồng cổ Việt Nam, bệ đỡ chữ nhật với các tay đỡ hình hoa sen nở. Phía dưới cùng của bệ đỡ làm bằng gỗ có thể gắn biển tên rất ấn tượng.

mat-trong-dong-ma-vang-24k-2
Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k cao cấp

Chúng tôi có thể làm biển tên khách hàng, chức vụ, tên cơ quan, tổ chức tặng quà hoặc các câu chúc , lời chúc, kính tặng… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

4.3.2. Mặt trống đồng có bản đồ bệ đỡ song long

Quý khách hàng quan tâm đến quà tặng mặt trống đồng cũng có thể chọn mẫu mặt trống giống với trống đồng cổ, trên mặt trống in hình bản đồ. Bệ đỡ được làm bằng đồng nguyên khối, hai bên cạnh là hai con rồng chầu phần đuôi đỡ cố định mặt trống.

mat-trong-dong-ma-vang-qua-tang-cao-cap-sang-trong-1
Mặt trống đồng có bản đồ, chữ Việt Nam có đôi rồng chầu

Dưới bệ làm bằng gỗ hương đỏ hoặc gỗ mun đen theo yêu cầu của khách hàng. Có thể dập nổi các thông tin người tặng, người được tặng hoặc các câu chúc tụng hay, ý nghĩa trong năm mới.

4.3.3. Mặt trống đồng in tên, in ảnh

Nếu bạn muốn in tên khách hàng, in ảnh lên mặt trống, để làm quà tặng thì đừng quên liên hệ ngay với xưởng đúc đồng Lộc Nam nhé. Chúng tôi có thể in ảnh, tên, logo, slogan, châm ngôn hoặc cả những câu chúc tết hay lên mặt trống đồng để bạn làm quà tặng.

mat-trong-dong-duc-dat-theo-yeu-cau-2
Mặt trống đồng in ảnh, chữ ký, châm ngôn, slogan hay

Hơn nữa, bạn có thể chọn rất nhiều mẫu mặt trống đồng khác nhau để in tên, ảnh…Đây không chỉ là món quà hay, ý nghĩa trong năm mới này mà còn là cách cực kỳ thông minh để bạn quảng cáo doanh nghiệp hay giới thiệu thương hiệu.

5. Địa chỉ đặt mua, làm quà tặng khách hàng bằng chất liệu đồng cao cấp

Một món quà ý nghĩa và đẹp sẽ giúp bạn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay một món quà bằng đồng cao cấp và ý nghĩa để làm quà tặng khách hàng.

Xưởng đúc đồng Lộc Nam đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc đúc đồng và chế tác các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp trên chất liệu đồng. Chúng tôi có đủ nhân lực và vật lực để có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm cao cấp trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều mẫu sản phẩm quà tặng chất lượng khác, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. Năm mới 2021 đang sắp đến gần, hãy nhanh tay đặt hàng ngay để có những món quà tặng cao cấp nhất dành tặng cho khách hàng của bạn nhé.

Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam

  •  Hotline: 0836.1.22222 – 08466.99997
  •  Zalo: 0836.1.22222
  •  Trụ sở chính: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  •  Xưởng Sản Xuất: Đường 57B – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  •  Showroom 1: Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam – Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  •  Showroom 2: Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam – Đúc đồng Lộc Nam – Khu Công Nghiệp – Ý Yên – Nam Định
  •  Showroom 3: Đúc đồng Lộc Nam – 452 Nguyễn Trãi – TP. Hà Nội.
  •  Mail: dodonglocnam@gmail.com
  •  Website: dodongbatien.com

XƯỞNG ĐÚC ĐỒNG LỘC NAM LUÔN ĐẶT CÁI TÂM LÀM NGHỀ LÊN HÀNG ĐẦU!

“CÓ TÂM – CÓ TÍN – CÓ TIỀN”

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *