Sai lầm cần tránh khi chọn quà tặng Doanh nghiệp cuối năm

“Khách hàng là thượng đế” luôn là tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp, chính vì vậy, cứ mỗi dịp tết đến, xuân về việc dành tặng cho khách hàng những món quà tặng cuối năm cho khách hàng là là việc làm vô cùng quan trọng. Nhưng chọn quà tặng như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các Sai lầm nên tránh khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm nhé!

1. Sai lầm nên tránh khi lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp cuối năm

1.1. Thời gian gấp gáp

Cuối năm là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với những tổng kết và các kế hoạch triển khai cho năm tiếp theo. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn gặp phải những sai lầm khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp. 

Nếu như chúng ta không lên kế hoạch trước danh sách doanh nghiệp, đối tác; khoản kinh phí cho phép và thời điểm tặng quà sẽ dẫn đến việc khi cần đi tặng quà thì không thấy quà đâu, hoặc vội vàng mua tạm món quà nào đó vừa đắt tiền, vừa không vừa ý doanh nghiệp. 

1.2. Chọn sai nhà cung cấp và sản phẩm quà tặng không chất lượng

Việc tặng quà doanh nghiệp cuối năm là công việc thường niên, nhưng cũng không ít cá nhân, công ty lựa chọn sai nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín khiến những sản phẩm quà tặng đã đặt hàng không đảm bảo cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. 

Vì vậy khi đặt quà tặng doanh nghiệp cần chọn những cơ sở, nhà phân phối uy tín, chính hãng để tránh những điều sai sót gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ đôi bên bạn nhé!

1.3. Quá chú trọng đến giá trị quà tặng

Quà tặng cuối năm chính là tấm lòng của bạn dành tặng cho doanh nghiệp, chính vì vậy điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là ý nghĩa và thông điệp mà bạn có thể gửi gắm thông qua món quà chứ không cần quá chú trọng đến giá trị quà tặng/ giá trị vật chất của quà tặng bạn nhé. Một món quà phù hợp cùng với tấm chân tình và sự cảm ơn, tình cảm chân thành của bạn dành cho doanh nghiệp chính là món quà tuyệt vời nhất. 

1.4. Sai đối tượng doanh nghiệp để tặng quà

Tết đến xuân về là lúc các công ty chuẩn những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm để thể hiện tình cảm sự tri ân đến với đối tác khách hàng. Để cảm ơn họ khi đã cùng đồng hành giúp đỡ hợp tác cùng doanh nghiệp trong năm qua. Số lượng doanh nghiệp cộng tác với công ty bạn sẽ rất nhiều, chính vì vậy nhiều công ty thường gặp sai lầm khi tặng quà doanh nghiệp sai đối tượng. 

Việc tặng quà doanh nghiệp sai đối tượng sẽ khiến đôi bên cùng khó xử và khiến người nhận thật sự buồn và mất sự tín nhiệm vào doanh nghiệp của bạn. Món quà khi được trao tặng bạn phải xác định rõ chính xác người nhận là ai, nó có phù hợp không. 

1.5. Sai thời điểm để tặng quà doanh nghiệp 

Trong giới kinh doanh, thời điểm tặng quà nó cũng góp phần vào giá trị ý nghĩa của món quà. Vì vậy những món quà được tặng cho khách hàng hay đối tác nên tránh việc tặng sớm hay quá muộn cho khách hàng/ doanh nghiệp cuối năm.

Nếu việc tặng quà cuối năm diễn ra quá sớm có thể khiến đối tác không hiểu được ý nghĩa của việc tặng quà cuối năm hoặc khiến doanh nghiệp hiểu lầm ý tốt của bạn qua việc tặng quà. Vì vậy tặng quà quá sớm cũng không hề tốt. 

Tuy nhiên, nếu tặng cuối năm quá muộn thì cũng không nên chút nào. Bởi kỳ nghỉ đón đết khá dài, một số người ở xa họ sẽ về quê thêm vào đó thời gian nghỉ tết của mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Món quà đến công ty quá muộn thì có thể công ty/doanh nghiệp đã nghỉ tết rồi hoặc về quê. 

1.6. Sai mục đích để tặng quà doanh nghiệp 

Để dành những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho đối tác thật ý nghĩa,  để truyền đi những thông điệp tốt đẹp thực sự giá trị bạn cần lên kế hoạch cụ thể và trao đi đúng mục đích, đúng thời điểm nhé. Bởi rất nhiều người đã tặng quà doanh nghiệp sai mục đích. 

Việc không xác định đúng mục đích tặng quà doanh nghiệp cuối năm sẽ dẫn đến việc: không lựa chọn đúng sản phẩm quà tặng, không biết đối tượng mình sẽ tặng là ai? Hoặc tặng sai quà, sai đối tượng dù đã chuẩn bị trước…. làm mất hình ảnh, sự chuyên nghiệp và niềm tin vào doanh nghiệp của bạn và mối quan hệ đối tác/kinh doanh trong tương lai.

1.7. Cách thức tặng quà doanh nghiệp chưa/không phù hợp 

Cha ông ta đã có câu “Của cho không bằng cách cho”, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý cách thức tặng quà cho doanh nghiệp một cách hòa nhã, thân tình nhất. Bởi có những món quà tặng được gửi đến không rõ người gửi, không có thông tin sẽ khiến doanh nghiệp băn khoăn và không biết ai là chủ nhân món quà. 

Hãy sắp xếp khoảng thời gian ngắn, thích hợp và trực tiếp tặng quà cho doanh nghiệp vào những dịp cuối năm bạn nhé. Tặng quà cũng là một nghệ thuật, nó giúp gắn kết bạn với khách hàng của mình thêm phần khăng khít hơn.

1.8. Quà tặng bị eo hẹp chi phí

Một trong những sai lầm lớn là việc quá tiết kiệm cho khoản tiền đầu tư món quà tặng cuối năm cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bị vuột mất hợp đồng với doanh nghiệp, đối tác của mình bởi vì quá keo kiệt cho những phần quà cuối năm. Khi bạn quá chi li về chi phí cho món quà, khách hàng, doanh nghiệp ở giới đẳng cấp sẽ cảm thấy không mấy hài lòng và có thể họ nghĩ rằng dịch vụ mà bạn cung cấp cũng sẽ kém chất lượng như món quà mà bạn tặng họ. Thật đáng tiếc nếu các hợp đồng và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên bị rạn nứt không đáng có chỉ vì sai lầm khi chọn quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm.

Nếu đã là quà tặng thì bạn nên đầu tư chút để đảm bảo doanh nghiệp hoặc công ty đối tác sẽ nhớ đến công ty hoặc ít nhất là sản phẩm của mình. Thị trường có quá nhiều sản phẩm để chọn làm quà tặng tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng giống nhau. Chính vì vậy mà chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để đặt niềm tin.

XEM NGAY: Những món quà tặng lưu niệm cuối năm mừng xuân độc đáo, ý nghĩa, chi phí hợp lý –  lựa chọn làm món quà tặng cho doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời

1.9. Tặng quà không có kế hoạch, không lên danh sách số lượng cụ thể

Dù làm việc gì bạn cũng cần phải có kế hoạch cụ thể, đặc biệt khi tặng quà cho doanh nghiệp mà bỏ qua những bước chuẩn bị kỹ lưỡng thì sản phẩm là quà tặng đó chẳng hề có tác dụng gì cả. Đôi khi, nó lại còn phải tác dụng, biến thành trò cười cho doanh nghiệp.

Khi mua tặng quà cuối năm cho doanh nghiệp, bạn cần phải nắm chính xác số lượng. Điều này để tránh tình trạng chuẩn bị thừa hoặc thiếu quá tặng sau khi đã gửi đến người nhận. Việc bỏ sót doanh nghiệp không tặng sẽ khiến doanh nghiệp của bạn mất điểm trong mắt đối tác, doanh nghiệp. Còn nếu đặt thừa số lượng sẽ gây lãng phí kinh tế không cần thiết. Vậy nên, trước khi chọn mua quà tặng cuối năm cho khách hàng, bạn nên lên danh sách chi tiết những người cần tặng quà hoặc dự trù kinh phí trước để dễ dàng hơn trong việc chọn quà và cân đối số lượng.

Trên đây là 9 sai lầm thường gặp khi chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm, những vấn đề này sẽ mang đến những hậu quả khó lường đối với doanh nghiệp. Thấu hiểu những trăn trở của khách hàng khi gặp phải những Sai lầm khi lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp cuối năm, Đồ đồng Lộc Nam sẽ đồng hành và giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách hoàn hảo hảo với những giải pháp quà tặng doanh nghiệp đối tác độc đáo và ý nghĩa nhất nhé!

2. Một số món quà độc đáo ý nghĩa khi tặng doanh nghiệp cuối năm

2.1. Quà tặng về linh vật mạ vàng cao cấp

2.1.1. Tượng Trâu Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy

Năm 2021 là năm Tân Sửu hay còn gọi là Trâu vàng, chính vì vậy việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm Trâu phong thủy dát vàng từ Đồ đồng Lộc Nam một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, chất lượng, uy tín nhiều năm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc kể trên. 

tuong-dong-trau-nam-ma-vang-16x30-5
Tượng Trâu Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy K.T 16cm x 30cm – Mẫu 01

Đặc biệt, việc tặng Trâu phong thủy dát vàng còn mang ý nghĩa cầu mong cho doanh nghiệp được tặng quà một năm gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống bình yên, hạnh phúc và được bảo vệ khỏi những điều không may mắn. 

Trâu vàng vốn là một biểu tượng của sự may mắn, ấm no được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng lãnh đạo, bạn bè, người thân. Trong năm Tân Sửu, món quà đó lại càng trở nên ý nghĩa. 

Trâu phong thủy mạ vàng tại Đồ đồng Bá Tiền được dát vàng non hoặc vàng 9999 với kích thước bạn muốn đặt hàng hoặc theo kích thước có sẵn

>> Xem thêm: Những món quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm vô cùng ý nghĩa, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng chọn mua

2.1.2. Tượng Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy

Linh vật năm trâu vàng đó chính là biểu tượng của năm Tân Sửu sắp tới bạn nhé. Ngoài việc lựa chọn trâu đồng quê nằm tiền vàng, dát vàng để chúc cho doanh nghiệp mong một năm gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống bình yên, hạnh phúc và làm ăn phát đạt. 

Thì Trâu đồng quê nằm tiền vàng còn thể hiện cho biểu tượng của sự may mắn, ấm no được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà hoặc làm quà tặng lãnh đạo, bạn bè, người thân. 

tuong-dong-trau-nam-tien-ma-vang-qua-tang-2021-2
Tượng Trâu Nằm Tiền Tài Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Phong Thủy

Trong năm Tân Sửu, món quà đó lại càng trở nên ý nghĩa. Đồ đồng Lộc Nam cung cấp sản phẩm quà tặng Trâu đồng quê nằm tiền vàng với chất liệu đồng được dát vàng non hoặc dát vàng 9999, trâu đồng được đúc nằm trên nền những đồng tiền vàng rất sang trọng, với nhiều kích thước khác nhau, trong đó phổ biến là kích thước cao 23cm; Dài 40cm; Nặng 20kg hoặc đặt hàng theo yêu cầu của bạn. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm, Đồ đồng Lộc Nam cung cấp sản phẩm trâu phong thủy mạ vàng hoặc trâu đồng quê nằm tiền vàng dát vàng với kích thước, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Tượng được chế tác thủ công từ đồng nguyên chất, mạ vàng 24K sang trọng, đẳng cấp. Từng chi tiết, dáng tượng đều được nghệ nhân chế tác chăm chút tỉ mỉ để khắc họa hình ảnh trâu vàng sinh động nhất. 

2.1.3. Tượng Chuột Bằng Đồng Mạ Vàng

Chuột là con vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng sinh sản tốt. Trong phong thủy chuột là biểu tượng cho sự sung túc, dư dả. 

Chính vì vậy, quà tặng chuột đồng mạ vàng là món quà tặng tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với truyền thống lễ nghĩa của người Việt. 

Đây là món quà thích hợp để tặng đối tác, khách hàng, sếp, bạn bè.. người thân thay cho lời chúc mang lại sự  thịnh vượng, tài lộc cho người nhận. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm Tượng Chuột Bằng Đồng Mạ Vàng để làm quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp cuối năm hãy liên hệ với đồ đồng Lục Nam để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất. 

Xem ngay: Tuyển tập những món quà tặng cao cấp, độc đáo dành cho Khách hàng đối tác nhân dịp cuối năm mà bạn không nên bỏ lỡ

chuot-chu-loc-bang-dong-ma-vang-cao-18cm-3
Tượng Chuột Chữ Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng 18cm – Quà Tặng Sang Trọng -Mẫu 01

2.2. Quà tặng tranh đồng – chữ đồng – món quà sang trọng ý nghĩa

Có thể nói Tranh đồng, chữ đồng là những món quà được khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi sự đa dạng, phong phú về các mẫu tranh, mang nhiều giá trị nhân văn  và đặc biệt nó mang tính phổ biến phù hợp với nhiều đối tượng được tặng

2.2.1. Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng

Thuyền buồm được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Những mẫu Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió 

khắc họa chi tiết, tỉ mỉ những chiếc thuyền đang căng  buồm vượt qua mọi sóng gió. Qua hình ảnh đó, thay cho lời chúc dành tới người nhận luôn may mắn, trôi chảy  mang lại nhiều vận may, tài lộc trong kinh doanh, sự nghiệp hay trong cuộc sống.

tranh-dong-thuan-buom-xuoi-gio-khung-gu-dat-vang-9999-1
Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 9999 Khung Gỗ Gụ -Mẫu 04

2.2.2. Tranh Bát Mã Truy Phong Bằng Đồng

Theo quan niệm trong phong thủy, hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao “bát bạch” rất vượng khí, mang lại nguồn tài lộc, thăng tiến, giúp cho con đường công danh, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Tranh Bát Mã thường thay cho lời chúc “Mã đáo thành công” may mắn, thành công, sung túc mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Xem thêm: Mẫu lọ lục bình cắm hoa đang được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp không những bởi kiểu dáng cũng như cách điêu khắc mà giá thành cũng không quá đắt đỏ

quà tặng bằng đồng
Tranh Bát Mã Bằng Đồng Giả Cổ Khung Gỗ Cách Điệu

2.2.3. Tranh chữ đồng về chủ đề Phúc – Lộc Thọ

Tranh chữ đồng từ xưa tới nay vẫn là món quà mang nhiều giá trị nhân văn cao cả và phù hợp với nhiều đối tượng và lượng gây ấn tượng sâu sắc cho người nhận món quà này

Tranh đồng chữ Phúc Lộc Thọ là một trong những mẫu tranh chữ bằng đồng phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Bộ tranh chữ này thường được treo cùng nhau trong nhà với ý nghĩa là cái mà con người ta luôn mơ ước và hướng đến. Đó là một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, dài lâu.Với nhwuxng lời chúc tốt đẹp này chắc hẳn người nhận sẽ rất vui vẻ và hài lòng

tranh-dong-chu-loc-1
Tranh Chữ Lộc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Nền Đỏ Sang Trọng-Mẫu 01

Trên đây, là những món quà độc đáo và ý nghĩa mà Đúc Đồng Lộc Nam muốn gửi đến khách hàng, tùy vào mục đích, đối tượng tặng để quý khách lựa chọn những món quà phù hợp nhất để tránh phải gặp những sai lầm không đnags kho khi chọn quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm.

>> XEM NGAY: Một số mẫu Quà tặng bằng đồng được thiết kế đúc kết tinh xảo đang được nhiều Doanh nghiệp mua lựa chọn dịp cuối năm này

3. Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cuối năm uy tín, chất lượng

Xưởng đúc đồng Lộc Nam (Đồ đồng Lộc Nam) đã rất thành công trong việc đúc các sản phẩm đồ đồng cổ/đồ đồng phong thủy/ đồ thờ tự/ quà tặng doanh nghiệp/ Trâu đồng uy tín, chất lượng để phục vụ đa dạng các nhu cầu của quý khách trong nước và quốc tế. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đúc thành công với số lượng lớn các đồ tế tự/pháp khí khác bằng đồng chất lượng khác cho các nhà chùa, đền, miếu… trên cả nước đặc biệt là sản phẩm tượng Trâu đồng phong thủy mạ vàng. Vì vậy, xưởng Lộc Nam tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài ra, khách hàng đặt chiêng đồng cổ uy tín, chất lượng tại xưởng Lộc Nam còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá, chi phí vận chuyển… Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm bằng đồng xuất xưởng tại Lộc Nam đều được bảo hành dài hạn, bảo dưỡng trọn đời.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 • Với các khách hàng ở Hà Nội và Nam Định chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong phạm vi nội thành.
 • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng gói cẩn thận đảm bảo nhất. Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
 • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

XƯỞNG ĐÚC ĐỒNG LỘC NAM CAM KẾT

 • Giao Hàng Tận Nơi
 • Nhận Hàng Mới Thanh Toán
 • Bảo Hành 20 năm, bảo dưỡng trọn đời.
 • Tư Vấn Lắp Đặt Trên Toàn Quốc
 • Phục Vụ Khách Hàng 24/24

Nếu bạn còn băn khoăn về các món quà, xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam

 •  Hotline: 0836.1.22222 – 08466.99997
 •  Zalo: 0836.1.22222
 •  Trụ sở chính: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
 •  Xưởng Sản Xuất: Đường 57B – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
 •  Showroom 1: Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam – Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
 •  Showroom 2: Công Ty TNHH Cơ Khí Đúc Lộc Nam – Đúc đồng Lộc Nam – Khu Công Nghiệp – Ý Yên – Nam Định
 •  Showroom 3: Đúc đồng Lộc Nam – 452 Nguyễn Trãi – TP. Hà Nội.
 •  Mail: dodonglocnam@gmail.com
 •  Website: dodongbatien.com

XƯỞNG ĐÚC ĐỒNG LỘC NAM LUÔN ĐẶT CÁI TÂM LÀM NGHỀ LÊN HÀNG ĐẦU!

“CÓ TÂM – CÓ TÍN – CÓ TIỀN”

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *